căn hộ the green river
green river

Thiên đường sống chất lượng và thịnh vượng tại Green River

Ngày đăng: 21-05-2017

Green River được xây dựng trên diện tích khuôn viên 24.569 m2, do Phước Thành Construction làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô xây dựng gồm 3 block tòa nhà cao từ 20 tầng, hơn 1000 căn, tầng hầm, hồ bơi, nhà hàng, phòng gym, spa, thương mại và nhiều tiện ích khác, hứa hẹn sẽ là dự án mang đến cho quý khách những tiện ích cũng như giá trị cuộc sống vượt trội, là nơi mà quý khách có thể an tâm lựa chọn đầu tư tương lai cũng như xây dựng mái ấm an bình, can ho Green River sẽ là nơi mang đến không gian sống tiện nghi với bầu không khí trong lành, dịu mát, là nơi mang đến phút giây thư giãn và nghỉ ngơi hữu hiệu sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

tong quan du an Green River

Green River có thể nói đây là dự án sở hữu quy mô lớn, với tổng diện tích xây dựng lên đến 150.887,97 m2, tổng số căn hộ là 1554 căn hộ hiện đại, trong đó 20% sẽ là nhà ở thương mại, 20% là căn hộ tái định cư, và 20% còn lại là nhà ở xã hội, và 20% còn lại là căn hộ cho thuê.

Ngoài ra, dự án Green River còn sở hữu các tiện ích vô cùng hấp dẫn như hồ bơi, vườn đi bộ, không gian sinh hoạt chung, phòng gym, sân BBQ, văn phòng, tài chính....là nơi mà quý khách nên lựa chọn đầu tư phát triển cũng như an sinh lâu dài. Hơn thế nữa, đó là dự án sở hữu một mức giá vô cùng hấp dẫn với giá dự kiến khoảng 14,5tr/m2 tương đương chỉ 890 triệu/căn 2PN với diện tích đến 60m2, chắc hẳn dự án sẽ thu hút không ít sự quan tâm đầu tư từ quý khách hàng trong thời gian không xa.

 
Nguồn: http://www.canhogreenriver.org
 
 
 
 
 
 

PHÒNG KINH DOANH DỰ Á GREEN RIVER

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0932 864 888 (Mr .Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com

 

Tags : can ho green river , căn hộ green river , du an green river , dự án green river

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay