căn hộ the green river
green river

Thiên đường an sinh lý tưởng cho mọi nhà tại Green River

Ngày đăng: 15-05-2017

Green River được xem là dự án hấp dẫn, nơi mà quý khách nên an tâm lựa chọn đầu tư phát triển cũng như an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất, Green River là dự án phát triển theo mô hình căn hộ thương mại kết hợp nhà ở xã hội,điều đó có nghĩa người mua nhà được hưởng mức giá bán hợp lý nhưng lại có chất lượng đảm bảo theo chuẩn nhà thương mại. Ngoài “Sông Xanh”, có thể tại quận 8 và các khu vực lân cận, người mua sẽ rất khó tìm được một dự án có chất lượng và mức giá tối ưu như vậy, với những giá trị mà dự án Green River mang đến như thế chắc hẳn sẽ không ít quý khách hàng hài lòng và ấn tượng cũng như mong muốn đầu tư an cư tại can ho Green River.

du an Green River

Căn hộ Green River được chia thành 3 loại khác nhau dựa theo diện tích song tất cả đều được chăm chút kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ từ thiết kế, cách bố trí không gian, chọn vật liệu xây dựng cho đến cách chọn nội thất. Điều này góp phần giúp các căn hộ dù có diện tích vừa phải cũng có thể đón được luồng sáng tự nhiên và công năng sử dụng tốt nhất, mang đến không gian sống thoáng đãng và tiện nghi, giúp quý khách có thể thoải mái an sinh.

Những ưu điểm hấp dẫn mà dự án Green River mang đến cho quý khách, chắc hẳn sẽ làm quý khách vô cùng hài lòng

- Khách hàng được thoải mái chọn căn ưng ý, hoàn tiền đặt chỗ 100% nếu đổi ý.
 
- Ngân hàng hỗ trợ vay vốn gói ưu đãi chỉ từ 7.1%/năm, không mất tiền cọc nếu hồ sơ vay vốn không đủ điều kiện.
 
-Nhà bàn giao đúng tiến độ trong hợp đồng, nhận đền bù 12%/ tổng giá trị căn hộ nếu chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết
 
 
 
Nguồn: http://www.canhogreenriver.org
 
 
 

PHÒNG KINH DOANH DỰ Á GREEN RIVER

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0932 864 888 (Mr .Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com

 

Tags : can ho green river , căn hộ green river , du an green river , dự án green river

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay