căn hộ the green river
green river

Green River nơi an tâm gửi gắm niềm tin cho gia đình bạn

Ngày đăng: 29-05-2017

Dự án Green River được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Phước Thành. Một trong những chủ đầu tư uy tín lớn, có tầm nhìn rộng, tạo một chỗ đứng vững chắc trong thị trường nhà đất, với nhiều thành công của các công trình nổi tiếng, hiện đại có mặt trên khắp cả nước.  Can ho Green River chắc chắn sẽ khiến các nhà đầu tư an tâm và quý khách hàng gửi gắm nơi an sinh cho gia đình mình.

Can ho Green River được xây dựng ngay tại mặt tiền đường lớn địa chỉ số 2225 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8. Từ khu vực căn hộ, cư dân dễ dàng kết nối thuận tiện đến các phường trong quận và liên kết vùng với các quận, huyện lân cận có thể kết nối trực tiếp với Quận 6, Quận 4 và tiếp giáp với các Quận trung tâm như Quận 5, Quận 7, Quận 10...Nhờ vị trí vàng giữa trung tâm quận 8, cư dân nơi đây còn được thu hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại trong khu vực chỉ với một vài phút di chuyển như

Vị trí tiếp giáp 4 mặt tiền đường chính.

Đối diện dự án là chợ truyền thống lớn nhất quận 8, sông Kênh Đôi, bên kia sông là khu cù lao

Có mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt

Phía sau dự án là trường học cấp 3 thuận tiện cho các gia đình có trẻ dễ dàng đưa đến trường

can ho Green River

Nhờ vị trí thuận lợi, chất lượng đẳng cấp hàng đầu, dự án Green River là hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dự án bất động sản đúng nghĩa đắc địa với 3 yếu tố đắt giá và đáng mua nhất của bất động sản đó là “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”.

Căn hộ Green River được thiết kế tinh tế nhằm mang đến nhu cầu an thực tế của cư dân. Với mong muốn mang đến sự thoải mái, tiện nghi và không gian sống thoáng mát trong từng mỗi căn hộ. Chủ đầu tư đã kết hợp phong cách thiết kế phương Tây với lối sống của người Á Đông để tạo nên một căn hộ Green River hoàn toàn khác biệt, mang phong cách rất riêng so với các căn hộ xung quanh.

Thanh toán nhanh, linh hoạt, chủ đầu tư tạo điều kiện cho mỗi cá nhân được vay tối đa 500 triệu với lãi suất 4,7%/năm để mua nhà từ Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM. Đó cũng chính là nội dung chính trong chương trình cho vay vốn ưu đãi tạo lập nhà ở dành cho các đối tượng hưởng lương từ ngân sách thành phố do Quỹ Phát triển nhà ở TP.HCM vừa công bố. Theo đó, mỗi cá nhân được vay tối đa 500 triệu đồng, nhưng không quá 70% giá trị căn nhà/căn hộ, thời hạn cho vay tối đa là 15 năm. Lãi suất cho vay là 4,7%/năm, lãi vay được tính theo dư nợ giảm dần.

Tài sản thế chấp bảo đảm cho khoản vay chính là căn nhà/căn hộ dự kiến mua có giấy tờ hợp pháp theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://www.canhogreenriver.org

PHÒNG KINH DOANH DỰ Á GREEN RIVER

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0932 864 888 (Mr .Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com

 

Tags : can ho green river , căn hộ green river , du an green river , dự án green river

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay