căn hộ the green river
green river

Green River căn nhà xã hội tốt nhất năm 2017

Ngày đăng: 23-06-2017

Green River được xem là xu hướng trong năm nay, vì các nhà chuyên gia và dân sành địa ốc đều khẳng định rằng thị trường nhà giá rẻ hiện có nhu cầu rất lớn và ngày gia tăng theo thời gian do số người nhập cư vào các thành phố đô thị lớn, đặc biệt là TPHCM. Đối với các doanh nghiệp bất động sản, phân khúc nhà ở giá rẻ sẽ tạo cơ hội cho họ đến những lợi nhuận cao nhất, hứa hẹn mở ra cho họ cơ hội vàng bởi có khả năng khẳng định niềm tin của khách hàng.

can ho green river

Can ho Green River rất nhanh chóng trở thành cơn sốt trong xu hướng mua nhà giá rẻ vì kể cả nhà an cư lẫn mua để cho thuê của người dân bao giờ cũng quan tâm chủ yếu đến các sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt, có đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là phải có vị trí thuận tiện, gần chợ, gần đường lớn và không cách quá xa chỗ làm của họ. Green River tọa lạc ngay tại trung tâm quận 8 ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, một trong tuyến cung đường huyết mạch xuyên suốt, được xem là trục đường liên phường của Quận 8. Nhờ vị trí thuận lợi cư dân căn hộ nhanh chóng kết nối trực tiếp với các tuyến đường quan trọng như với Quận 6, Quận 7 và tiếp giáp với các Quận trung tâm như Quận 5, Quận 4, Quận 10. Đây là chủ đầu tư uy tín lớn với nhiều thành công của các công trình phức hợp hiện đại đã từng được ra mắt trước đó. Tận dụng lợi thế từ quỹ đất có sẵn, lợi thế hệ thống hạ tầng giao thông hoạch đồng bộ, lại được xây dựng ngay trong quần thể khu dân cư đông đúc, dự án “Green River” chắc chắn sẽ trở thành dự án chủ lực, hot nhất khi tung ra thị trường bất động sản.

Can ho Green River tọa lạc ngay tại mặt tiền đường lớn địa chỉ số 2225 Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8. Căn hộ kết nối với đại lộ Nguyễn Văn Linh từ lâu đã nổi tiếng là tuyến đường rộng, đẹp, không kẹt xe, ngập nước đảm bảo cho cư dân di chuyển an toàn và thoải mái nhất.Nhờ sở hữu vị trí tốt nhất khu vực cư dân dễ dàng kết nối thuận tiện đến các phường trong quận và liên kết vùng với các quận, huyện lân cận có thể kết nối trực tiếp với Quận 6, Quận 4 và tiếp giáp với các Quận trung tâm như Quận 5, Quận 7, Quận 10...Nhờ vị trí vàng giữa trung tâm quận 8, cư dân nơi đây còn được thu hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại trong khu vực chỉ với một vài phút di chuyển như

  • Vị trí tiếp giáp 4 mặt tiền đường chính.
  • Đối diện dự án là chợ truyền thống lớn nhất quận 8, sông Kênh Đôi, bên kia sông là khu cù lao
  • Có mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt 

Nguồn: http://www.canhogreenriver.org

PHÒNG KINH DOANH DỰ Á GREEN RIVER

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0932 864 888 (Mr .Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com

 

Tags : can ho green river , căn hộ green river , du an green river , dự án green river

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay