căn hộ the green river
green river

Green River căn hộ xã hội cao cấp đầu tiên tại Việt Nam

Ngày đăng: 11-05-2017

Green River được phát triển với mục tiêu nhà ở xã hội giá thấp nhưng chất lượng cao phù hợp với mọi tầng lớp thu nhập trong xã hội. Dự án can ho Green River ra đời trên đề xuất mục tiêu của Thủ tướng chính phủ để nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở mỗi năm hiện đang lên đến 1.5 triệu người, đặc biệt là dân số tăng cao tại các thành phố lớn. Ước tính đến năm 2020, thành phố Hồ Chí Minh sẽ cần khoảng 1 triệu căn hộ tức là từ 50 triệu m2 nhà giá thấp.

Xu hướng chọn mua nhà, kể cả nhà an cư lẫn mua để đầu tư của người dân bao giờ cũng quan tâm đến các sản phẩm tốt, giá rẻ, có đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là phải có vị trí thuận tiện, gần chợ, gần đường lớn và không cách quá xa chỗ làm việc. Để giải nhu cầu cấp thiết này, chủ đầu tư Phước Thành đã triển khai và tiến hành dự án nhà ở xã hội Green River quận 8. Đây là dự án của nhà đầu tư uy tín, với các công trình mang lại thành công lớn.

Căn hộ Green River  gồm 3 tòa nhà cao 20 tầng, dự kiến sẽ rao bán ra thị trường khoảng 1000 căn hộ từ 2PN chất lượng, hệ thống tiện nghi đầy đủ với diện tích căn hộ đa dạng từ 56m2, 60m2, 65m2, 75m2, 136m2… đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt từ các gia đình còn trẻ ít người đến các gia đinh nhiều thế hệ. Dự án Green River, mặc dù mỗi căn hộ có diện tích giới hạn nhưng tất cả 1000 căn đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi, thông minh và hài hòa kết hợp tối đa với thiên nhiên khiến các không gian trong căn hộ đều đón được nhiều nhất ánh sáng tự nhiên, mang lại sức khỏe cho cư dân.

Dự án Green River được xây dựng ngay tại vị trí vô cùng đắc địa trên con đường Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8. Đây không chỉ là tuyến đường chính và huyết mạch của Quận 8, kết nối nhanh đến các phường trong quận và liên kết vùng với các quận, huyện lân cận có thể kết nối trực tiếp với Quận 6, Quận 4 và tiếp giáp với các Quận trung tâm như Quận 5, Quận 7, Quận 10... mà từ dự án còn được tiếp nhận rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện đại trong khu vực trung tâm với sự di chuyển tầm một vài phút: như vị trí tiếp giáp 4 mặt tiền đường chính. Đối diện dự án là khu chợ truyền thống lớn nhất quận 8, sông Kênh Thêm vào đó, dự án còn tạo sự thuận lợi cho các gia đình có con với bên kia sông là khu cù lao và mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt trong khi ngay phía sau dự án là trường học cấp 3. Điều này có thể khẳng định được rằng Green River chính là dự án tập hơp được nhiều sự tiện nghi mà giá cả vô cùng phải chăng tốt nhất trên thị trường, như câu nói “nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ”.

can ho Green River

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội để được hỗ trợ vay vốn mua căn hộ từ quỹ phát triển nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để được vay Quỹ này người vay phải thỏa mãn các điều kiện bao gồm:
 
-         Là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các sở, ngành, quận, huyện, cơ quan hành chính sự nghiệp thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thành phố.
 
-         Phải có hộ khẩu thường trú tại TPHCM, có khả năng tài chính trả trước tiền mua tối thiểu là 30% giá trị căn nhà/căn hộ; chứng minh được mình có nguồn thu nhập ổn định để trả vốn và lãi vay.
 
-         Tại thời điểm vay tiền, không đứng tên sở hữu về nhà ở, quyền sử dụng đất ở và chưa từng được Nhà nước giải quyết các chế độ chính sách về nhà ở, đất ở. Trường hợp được Nhà nước giải quyết cho mua nhà ở xã hội thì vẫn được xem xét vay tiền tại Quỹ này.
 
-         Có thời gian làm việc từ ba năm liên tục trở lên. Thời gian công tác được tính bao gồm cả thời gian trước đó đã làm việc tại đơn vị cùng thuộc khu vực hưởng lương từ ngân sách thành phố.
 
Trước đó, Bộ Xây dựng cũng đã có văn bản đồng ý cho một doanh nghiệp tại TP.HCM được xây dựng căn hộ thương mại giá rẻ có diện tích từ 25m2. Thêm vào đó theo các chuyên gia, những tín hiệu trên đang mở ra cơ hội mua nhà cho một bộ phận rất đông người dân đang sinh sống tại TP.HCM. Đặc biệt là những lao động nhập cư, những người có thu nhập thấp.
 
Nguồn: http://www.canhogreenriver.org
 

PHÒNG KINH DOANH DỰ Á GREEN RIVER

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0932 864 888 (Mr .Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com

 

Tags : can ho green river , căn hộ green river , du an green river , dự án green river

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay