căn hộ the green river
green river

Green River căn hộ đáng mơ ước của mọi nhà

Ngày đăng: 29-05-2017

Green River là căn hộ xã hội giá thấp nhưng chất lượng cuộc sống được đầu tư vô cùng lớn lần đầu tiên có mặt tại quận 8. Nơi đây được đầu tư xây dựng cho tầng lớp bình dân, công chức có mức thu nhập tương đối nhưng vẫn đáp ứng tất cả những tiện ích như trung tâm Sài Gòn. Căn hộ Green River tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, một trong tuyến cung đường huyết mạch xuyên suốt, được xem là trục đường liên phường của Quận 8. Nhờ vị trí thuận lợi cư dân căn hộ sẽ dễ dàng kết nối trực tiếp với các tuyến đường quan trọng như với Quận 6, Quận 7 và tiếp giáp với các Quận trung tâm như Quận 5, Quận 4, Quận 10...Ngoài ra, hệ thống hạ tầng giao thông quanh đây được xây dựng đồng bộ, đầu tư tốt nhất như đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt  là 2 tuyến đường kết nối với với các tỉnh Miền Tây. Nhất là đại lộ Nguyễn Văn Linh từ lâu đã nổi tiếng là tuyến đường rộng, đẹp, không kẹt xe, ngập nước đảm bảo cho cư dân di chuyển an toàn và thoải mái nhất.

can ho Green River

Green River là căn hộ giá tốt nhất mà chất lượng tốt đến từng chi tiết. Lợi thế của căn hộ này là cung cấp cho chủ sở hữu không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi và tiện nghi không khác gì sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc thương mại nhưng giá bán thấp hơn tới 30% mặt bằng chung thị trường. Ngoài ra, được ưu ái khi nhận được sự trợ giúp và giám sát chặt chẽ về tiến độ xây dựng của Nhà nước.

Bàn về xu hướng tìm mua nhà xã hội trong năm nay, các nhà chuyên gia và dân sành địa ốc đều khẳng định rằng thị trường nhà giá rẻ hiện có nhu cầu rất lớn và ngày gia tăng theo thời gian do số người nhập cư vào các thành phố đô thị lớn, đặc biệt là TPHCM. Đối với các doanh nghiệp bất động sản, phân khúc nhà ở giá rẻ đưa đến cho họ miếng mồi ngon, hứa hẹn mở ra cho họ cơ hội vàng bởi vì đây là cơ hội tốt để khẳng định niềm tin của khách hàng mà còn tạo được tiếng vang cho công ty trên thị trường bất động sản, sân chơi vốn đã có quá nhiều sự cạnh tranh với các sản phẩm tương tự nhau.

Thêm vào đó, từ lâu xu hướng chọn mua nhà, kể cả nhà an cư lẫn mua để cho thuê của người dân bao giờ cũng quan tâm chủ yếu đến các sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng tốt, có đầy đủ tiện nghi và đặc biệt là phải có vị trí thuận tiện, gần chợ, gần đường lớn và không cách quá xa chỗ làm của họ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng, chủ đầu tư Phước Thành đã triển khai và đầu tư ra thị trường dự án nhà ở xã hội Green River quận 8. Đây là chủ đầu tư uy tín lớn với nhiều thành công của các công trình phức hợp hiện đại đã từng được ra mắt trước đó. Tận dụng lợi thế từ quỹ đất có sẵn, lợi thế hệ thống hạ tầng giao thông hoạch đồng bộ, lại được xây dựng ngay trong quần thể khu dân cư đông đúc, dự án “Green River” chắc chắn sẽ trở thành dự án chủ lực, hot nhất khi tung ra thị trường bất động sản.

Nguồn: http://www.canhogreenriver.org

PHÒNG KINH DOANH DỰ Á GREEN RIVER

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0932 864 888 (Mr .Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com

 

Tags : can ho green river , căn hộ green river , du an green river , dự án green river

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay