căn hộ the green river
green river

Căn hộ Green River nơi bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

Ngày đăng: 23-06-2017

Green River tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Phạm Thế Hiển, một trong tuyến cung đường huyết mạch xuyên suốt, được xem là trục đường liên phường của Quận 8. Nhờ vị trí thuận lợi cư dân căn hộ nhanh chóng kết nối trực tiếp với các tuyến đường quan trọng như với Quận 6, Quận 7 và tiếp giáp với các Quận trung tâm như Quận 5, Quận 4, Quận 10...Hệ thống hạ tầng giao thông quanh đây được xây dựng đồng bộ, đầu tư tốt nhất, đường rộng lớn, thuận tiện cho cư dân di chuyển đến nơi làm việc thông qua các tuyến đường khu vực nhanh nhất và đưa rước con em đến trường. Nơi đây còn nhờ vào đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Đại lộ Võ Văn Kiệt  để kết nối với với các tỉnh Miền Tây.

can ho green river

Căn hộ Green River là căn hộ xã hội giá thấp nhưng chất lượng cuộc sống được đầu tư với tiện ích tốt nhất nhằm mang lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân có thu nhập thấp, hiếm có đầu tiên có mặt tại quận 8. Nơi đây được đầu tư xây dựng cho tầng lớp bình dân, công chức có mức thu nhập tương đối nhưng vẫn đáp ứng tất cả những tiện ích như trung tâm Sài Gòn.

Tiện ích không gian sống được bao phủ bởi cây xanh nhằm hướng đến xu hướng sống xanh tốt nhất cho mỗi căn hộ. Đến với chủ đầu tư uy tín Phước Thành, quý khách hàng hãy yên tâm cho một căn hộ giá cả phải chăng nhưng tiện ích tốt nhất khu vực.

Đến với căn hộ Green River khách hàng không phải quan tâm lớn về giá cả. Vì như đã nói đây là căn hộ giá tốt nhất mà chất lượng tốt đến từng chi tiết. Thiết kế của căn hộ này là việc hướng đến chủ sở hữu không gian sống, làm việc, nghỉ ngơi và tiện nghi không khác gì sản phẩm bất động sản thuộc phân khúc thương mại nhưng giá bán thấp hơn tới 30% mặt bằng chung thị trường. Ngoài ra, được ưu ái khi nhận được sự trợ giúp và giám sát chặt chẽ về tiến độ xây dựng của Nhà nước. Chủ đầu tư căn hộ cũng rất uy tín, được bảo lãnh từ ngân hàng lớn nên khách hàng hãy yên tâm giao trọn niềm tin cho căn hộ.

Nguồn: http://www.canhogreenriver.org

PHÒNG KINH DOANH DỰ Á GREEN RIVER

Địa chỉ: 504 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0932 864 888 (Mr .Khanh )

Mail: khanhltcl@gmail.com

 

Tags : can ho green river , căn hộ green river , du an green river , dự án green river

Đăng ký tư vấn dự án

Đăng ký ngay

Gọi ngay